0999999999

Sống ở chung cư – xu hướng của lớp trí thức tại Hà Nội

“Khẩu vị” chọn nhà đã thay đổi

Kinh tế xã hội phát triển, kéo theo sự thay đổi trong các nhu cầu của cuộc sống, đặc biệt là nhu cầu nhà ở. Những căn hộ như THT New City đón nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.
Nếu trước đây, yếu tố được quan tâm khi mua nhà của người dân là diện tích, giá cả thì hiện nay, khi mức sống ngày càng cao, khách hàng có xu hướng “chuộng” loại hình căn hộ chung cư với hạ tầng hoàn thiện cùng các tiện ích sống đa dạng. Nơi cả gia đình được trải nghiệm không gian sống tiện nghi, hiện đại và đặc biệt là mức độ an ninh, an toàn cho cuộc sống.
Với mức giá phù hợp 15tr/m2, khách hàng đã có thể dễ dàng sở hữu căn hộ hiện đại có vị trí giao thông thuận tiện. Cũng tầm tiền đó, nếu mua nhà mặt đất thì người mua phải lựa chọn các căn nhà nhỏ, trong ngõ, di chuyển khó khăn.
Về thiết kế, hầu hết các dự án chung cư, đặc biệt là dự án cao cấp đều được ứng dụng những kỹ thuật xây dựng tiên tiến, ý tưởng thiết kế thông minh, người ở dễ dàng tối đa hóa không gian sống.

Chọn căn hộ nhà ở xã hội – THT New City

THT New City - xu hướng sống mới tại Hà Nội

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH bánh kẹo Thăng Long đã cho ra mắt dự án căn hộ nhà ở xã hội, kỳ vọng sẽ trở thành nơi trải nghiệm phong cách sống mới của người dân tại Hà Nội.
Mang định hướng phát triển bền vững, THT New City đưa đến trải nghiệm cuộc sống thoải mái mỗi ngày. Là không gian tách biệt với những ồn ào, huyên náo thường nhật, là nơi tận hưởng tiện ích đủ đầy của trung tâm thành phố.
Dự án toạ lạc tại vị trí thuận lợi nơi giáp ranh giữa quận Từ Liêm và Hoài Đức, cung cấp 1496 căn hộ có diện tích đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ. 

THT New City sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp

Thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích ngoại khu, kết nối giao thông thuận tiện tới trung tâm, khu vự lân cận. 
Bên cạnh đó, dự án tự trang bị hệ thống tiện ích nội khu vượt trội phục vụ mọi nhu cầu của cư dân như gym – spa, khu vui chơi trẻ em, các tiện ích giáo dục, chăm sóc sức khỏe… Nhờ đó, cư dân dễ dàng trải nghiệm, sử dụng các tiện ích phục vụ cho cuộc sống hằng ngày. 
Kết thúc một ngày học tập và làm việc, cả gia đình được trở về với tổ ấm yêu thương. Ba mẹ dễ dàng đón các bé từ nhà trẻ hay trường học liền kề dự án, có nhiều thời gian hơn để vui chơi cùng con trẻ, gắn kết tình cảm gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *